Da trắng sáng sau 8 tuần sử dụng mặt nạ trà xanh

Da trắng sáng sau 8 tuần sử dụng mặt nạ trà xanh

Da trắng sáng sau 8 tuần sử dụng mặt nạ trà xanh

 

Bột trà xanh đã được tôn vinh bởi rất nhiều tạp chí trên thế giới bởi khả năng chống lão hóa da, duy trì sức khỏe cho người sử dụng. Đặc biệt, nếu biết cách sử dụng bột trà xanh sao cho hiệu quả, chỉ cần kết hợp với một vài nguyên liệu khác, bạn đã có thể tạo ra các loại mặt nạ trà xanh với khả năng chăm sóc da vô cùng hiệu quả. Mặt nạ bột trà xanh, với khả năng chống oxy hóa và lượng dưỡng chất tuyệt vời sẽ thẩm thấu vào trong các lớp biểu bì da, nhanh chóng đem lại sự tươi trẻ cho làn da của bạn. Hãy cùng với Chinhson Tea tìm hiểu 5 công thức mặt nạ trà xanh giúp làm trắng da hiệu quả qua bài viết này nhé!

19
Trước tiên, trước khi đến với các công thức mặt nạ bột trà xanh giúp làm trắng da hiệu quả, hãy cùng tìm hiểu xem công dụng bột trà xanh trong việc chăm sóc da và bằng cách nào mà bột trà xanh làm mặt nạ đã giúp đem lại vẻ tươi trẻ cho làn da của bạn nhé!

– Bột trà xanh cao cấp chứa nhiều EGCG và diệp lục, đây đều là các chất chống oxy hóa tuyệt vời, đem lại tác dụng chống lão hóa da thông qua việc sử dụng đồ uống matcha và mặt nạ trà xanh matcha.

– EGCG trong bột trà xanh làm mặt nạ có tác dụng ngăn chặn tia UV, còn chất diệp lục có tác dụng giải độc, chống lão hóa da.

– EGCG trong bột trà xanh làm mặt nạ có tác dụng làm chữa lành các vết cháy nắng, thông qua sử dụng đồng thời đồ uống matcha và mặt nạ trà xanh matcha.

– EGCG và chất diệp lục trong bột trà xanh làm mặt nạ có tác dụng ngăn ngừa các khối u trong da, hồi phục tổn thương da do tia UV gây ra.

– Catechin trong bột trà xanh cao cấp giúp tăng cường lượng máu và oxy được vận chuyển đến da, ngoài ra, bột trà xanh làm mặt nạ còn giúp tăng cường độ ẩm da.

– Bột trà xanh cao cấp giúp điều tiết các axit béo, từ đó giúp ngăn ngừa, trị mụn và bã nhờn.

  • Mọi chi tiết xin liên hệ:
  • Đại lý trà xanh tại TPHCM :Lô 3C , Chung cư Phú Thọ , Phường 15 , Quận 11 , TpHCM .
  • Đại lý trà xanh tại Bình Dương :121 đường An Phú, Kp.1B, P.An Phú ,TX.Thuận An, Bình Dương .
  • Đại lý trà xanh tại Vũng Tàu :113 Trần Phú, thành phố Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu .
  • HotLine: 093.182.1658
  • Email: alotra.net@gmail.com
  • Website: Alotra.net

Leave a Comment

Your email address will not be published.